http://quangcaoxuyenviet.com/ 2019-10-11T07:52:18+07:00 daily 0.8 http://quangcaoxuyenviet.com/admin/login 2019-10-11T07:52:19+07:00 daily 0.8 http://quangcaoxuyenviet.com/admin/password/reset
16/10/2019 | 176 |
0 Đánh giá

BẢNG HIỆU ĐÈN LED có tính năng vượt trội trong việc quảng bá thương hiệu công ty, nó có thể sử dụng cả ban ngày và ban đêm có tính thẩm mỹ rất cao, đem lại hiệu quả khi sử dụng để quảng bá thương hiệu.

Bảng hiệu hộp đèn Led một trong những công nghệ còn rất mới và tạo được hiệu ứng quảng cáo rất hiệu quả. Vậy nên lựa chọn bảng hiệu hộp đèn Led như thế nào? Khi làm một tấm bảng hiệu hộp đèn Led cần có những yêu cầu gì? Công ty quảng cáo Xuyên Việt sẽ chia sẻ thông tin về những thắc mắc trên của khách hàng.

 

 

  • Bảng hiệu hộp đèn Led được làm bằng chất liệu Mica hoặc Alumilium. Mặt trước của bảng được cắt bằng máy laze hoặc CNC để gắn các bóng đèn Led nhiều màu sắc với kích thước và hình dáng khác nhau. Đèn Led đã thể hiện một cách sinh động và độc đáo cho logo và thông tin của thương hiệu quảng cáo. Điều này sẽ tạo nên sự thu hút và sự chú ý của khách hàng hơn.
 
  • Bảng hiệu hộp đèn Led modul Điểm đặc biệt của sản phẩm là nội dung quảng cáo hiển thị có thể chạy phát sáng lần lượt một cách dễ dàng và độc đáo. Đèn Led sẽ thể hiện nội dung chữ, số, logo… hoặc là bất kỳ thông tin nào bạn muốn. Sử dụng bảng hiệu hộp đèn Led module thật sự tiện lợi.

 

Bảng hiệu hộp đèn Led hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay

Nội dung thiết kế bảng hiệu cần nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Có như vậy, bảng hiệu hộp đèn Led của bạn sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất.

Nên lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Led nào uy tín nhất?

Bảng hiệu hộp đèn Led có tính thẩm mỹ cao và thích hợp sử dụng cả ban ngày và đêm. Do đó, loại bảng hiệu này rất được nhiều các công ty, các nhà hàng, khách sạn, các quán cà phê… lựa chọn để quảng cáo thương hiệu của mình. Bảng hiệu càng đẹp và bền thì thương hiệu của Quý khách cũng sẽ được tin tưởng và thu hút khách hàng nhiều hơn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

HOTLINE: 0903 183 596

WEBSITE:quangcaoxuyenviet.com

 


(*) Xem thêm